Sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Lưu ý phong thủy khi sửa chữa nhà vệ sinh đẹp:

Về mặt phong thủy thì nhà vệ sinh nên được đặt vào các hướng xấu “tọa tung hướng cát”. Nên trong quá trình sửa nhà gia chủ có thể thay đổi vị trí nếu như thấy vị trí hiện tại không phù hợp.

Khi sửa nhà không nên xây phòng ngủ từ phòng vệ sinh cũ vì điều này theo quan niệm phong thủy sẽ mang điềm xấu đến cho người trong phòng. Ngoài ra, ở Việt Nam các hộ gia đình hoặc thiết kế phòng vệ sinh gần phòng ngủ hay trong phòng khép kín. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì để thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân nhưng nên lưu ý phải đặt nền vệ sinh thấp hơn phòng ngủ để tránh ẩm thấp.

Không nên đặt cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa ra vào. Vì dẫn đến việc giả phóng âm khí xung với sinh khí vào ra từ cửa lớn. Không nên đặt giường ngủ tựa vào tường nhà vệ sinh. Vì giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, quan trọng nhất nên cần có khí sạch sẽ, nếu không sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu,mệt mỏi. Cần đặc biệt chú ý đến việc sửa nhà vệ sinh không nên được đặt ở vị trí gần phòng. Vì đây là nơi linh thiêng cần tránh xa khí ô uế.

  5 Sai Lầm Cần Tránh Khi Sử Dụng Bình Nóng Lạnh

Nhà vệ sinh không nên sử dụng quá nhiều màu đen. Vì vốn bản thân nhà vệ sinh đã thiếu dương khí. Mà lại sử dụng tông màu đen sẽ dẫn đến âm thịnh dương suy không tốt cho sức khỏe gia chủ.

lua chon mau sac trong phong tam toilet nho dep
Sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Sửa chữa nội thất nhà vệ sinh đẹp:

Đồ nội thất đẹp sẽ là quyết định giá trị của khu vực nhà vệ sinh. Mang đến sự hài lòng, vui vẻ cho các thành viên trong nhà. Vì thế sau khi đã sửa xong phần thô thì phần nội thất cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn các đồ nội thất tươi sáng như trắng, vàng,… Vừa tạo ra cảm giác thông thoáng, sáng sủa lại cực sang trọng.

Nhà vệ sinh cũng không nên sử dụng đồ nội thất sắc nhọn như tam giác hoặc cạnh sác vì dễ gây thương tích cho da thịt người sử dụng. Vì vậy để tránh tai hại thì khi sửa nội thất nên chọn đồ trơn nhẵn, tròn trịa.

Không nên sử dụng đồ gỗ dán ngoài. Vì môi trường nhà vệ sinh ẩm thấp dễ gây bong bóc, nứt tách.

Gương nhà vệ sinh nên chọn loại kích thước tương đối một chút. Để có thể khuếch tán ánh sáng. Mở rộng khôn gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.