may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thai-duong-nang-gold-14-ong-f58-140-lit

Top 10 Thương Hiệu Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Được Ưa Chuộng

Khi chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời, hẳn là bạn không chỉ quan tâm tới chức năng của nó phải không? Cùng một đặc điểm chức năng, thế nhưng, đôi khi yếu tố thương hiệu lại quyết định phần nào tới chất lượng sản phẩm. Dưới đây là thống kê top 10 các thương hiệu nổi tiếng đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy tham khảo để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Máy nước nóng thương hiệu Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là cái tên rất quen thuộc đối với các hộ gia đình hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này, người dùng luôn có sự an tâm nhất định bởi công ty đã áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu vào trong sản xuất.

Các chuyên gia đánh giá, không có quá nhiều thương hiệu trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại ở nước ta giống như Tân Á Đại Thành. Đặc biệt, sau nhiều năm hình thành và phát triển, tính tới nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành đã có mặt ở khắp cả nước. Người mua có thể dễ dàng chọn lựa dù ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng về quá trình vận chuyển.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Nhiều khảo sát mới đây cho thấy, đa phần các hộ gia đình hiện nay đều có ít nhất 1 sản phẩm được lắp đặt trong nhà mang thương hiệu Sơn Hà. Điều đó phần nào chứng tỏ sức phủ song rất lớn của một thương hiệu đã tồn tại trên 20 năm tại Việt Nam.

Với riêng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, Sơn Hà đã rất tâm lý khi cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác biệt. Người mua có thể tùy theo nhu cầu, sở thích hoặc kết cấu công trình nhà ở mà chọn cho mình loại phù hợp nhất. Tất nhiên, mọi sản phẩm của Sơn Hà đều phải đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Inox 204 và Elite là 2 sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Toàn Mỹ đang được phân phối trên thị trường. Toàn Mỹ hướng tới độ bền của sản phẩm nên luôn có sự kiểm tra gắt gao trong quy trình sản xuất. Chỉ những thiết bị đã qua kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn cả ở Việt Nam lẫn quốc tế mới được “trình làng”.

Mặc dù thương hiệu này không quá lâu đời so với những “ông lớn” chuyên về máy nước nóng khác nhưng vẫn được đánh giá rất cao bởi cả chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Một cái tên khá mới mẻ trong “làng” máy nước nóng năng lượng mặt trời: Osaka. Mới nhưng không hề kém cạnh chính là những gì mà Osaka đã và đang thể hiện cho các đối thủ trên thị trường thấy rõ.

may-nuoc-nong-nangluong-mat-troi-osaka-2

may-nuoc-nong-nangluong-mat-troi-osaka-2

Thành lập năm 2010, sau 10 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Osaka chưa từng ghi nhận bất kỳ điều tiếng gì trên thị trường. Trái lại, họ nhận được khá nhiều lời khen. Với những ai vốn dĩ ưa chuộng hàng Nhật thì việc chọn lựa Osaka thường được ưu tiên hàng đầu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHC

Sản xuất 2 loại chủ đạo là ống chân không và ống dầu. Tính đến nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu SHC đã ra mắt thị trường 3 dòng sản phẩm là Eco Plus, Gold và Diamond. Cả 3 dòng này tuy có những khác biệt nhất định nhưng đều được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra”.

SHC với nhiều tùy chọn về dung tích bình chứa nước. Bởi vậy mà nó phù hợp với đông đảo hộ gia đình hiện nay (từ ít người cho tới đông người). Ngay cả các doanh nghiệp, công ty, nhà máy cũng có thể chọn được sản phẩm ưng ý khi tìm đến SHC.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun à công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dùng trong dân dụng & công nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm của công ty gồm: máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, bơm nhiệt, bồn bảo ôn, bồn nước inox,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun Titanium 180 Lít là sản phẩm cung cấp nước nóng có thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo đem đến cho khách hàng thiết bị có chất lượng đáng tin cậy, ổn đinh và bền vững.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Ferroli

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli là sản phẩm thuộc Ferroli Group –  tập đoàn sản xuất sản phẩm về nhiệt hàng đầu thế giới của Italia được thành lập từ 1958. Hiện tại, Ferroli Group hoạt động với hơn 8000 nhân viên cùng với quy mô nhà máy hơn 100.000 m2 ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2005, Ferroli đặt nhà máy sản xuất ở Việt Nam và cho ra mắt các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong cách hiện đại, an toàn và tin cậy. Ferroli đang là thương hiệu bình nước nóng hàng đầu Việt Nam và chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Trên đây là một số thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu khác được đánh giá cao. Hãy tham khảo kỹ lưỡng để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo công năng nhé!

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ với Điện nước Trần Quang để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn giải pháp tốt nhất cho quý khách