công ty chống thấm nhà

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh: Làm Sao Để Thi Công Nhanh Nhất? ✅

Việc chống thấm nhà vệ sinh được các chuyên gia cho rằng phải lưu tâm hàng đầu – kể cả đó chỉ là 1 công trình phụ. Bởi lẽ, nếu nhà vệ sinh gặp vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của con người. Song, đa phần mọi người đều băn khoăn khá nhiều vấn đề xoay quanh công việc trên khi phát hiện nhà vệ sinh thấm, dột. Điển hình trong số đó phải kể đến thời gian thi công công việc.

Ước tính thời gian thi công chống thấm nhà vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận thi công chống thấm cho nhà vệ sinh. Tùy vào mỗi đơn vị mà thời gian tiến hành và hoàn thành công việc có thể khác nhau.

Thông thường, các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ đến công trình để trực tiếp khảo sát. Tiếp đến, qua nhưng tính toán cụ thể, họ sẽ đưa ra khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành công việc.

Có thể nói, rất khó để khẳng định chống thấm cho nhà vệ sinh mất bao lâu nếu chưa khảo sát trực tiếp. Tuy nhiên, quãng thời gian đó thường không quá lâu. Với một nhà vệ sinh có diện tích thông thường sẽ chỉ mất khoảng vài ngày để hoàn thành công việc này.

chống thấm nhà

chống thấm nhà, chống thấm nhà vệ sinh

Làm sao để thi công chống thấm nhà vệ sinh nhanh nhất?

Nếu như bạn muốn gấp rút hoàn thành công việc chống thấm cho công trình phụ của mình – rất đơn giản, hãy thực hiện theo những gì được chia sẻ dưới đây:

  • Chọn đơn vị thi công

Tuy có nhiều đơn vị thi công có thể giúp bạn hoàn thành công việc theo đúng ý muốn. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng vừa hoàn thành nhanh chóng, vừa đảm bảo chất lượng. Thời gian hoàn thành còn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của thợ và trang thiết bị mà họ sử dụng. Thợ càng lành nghề, trang thiết bị càng tiên tiến, hiện đại thì thời gian hoàn thành càng nhanh chóng.

  • Chú ý về thời tiết

Thực tế cho thấy, chống thấm nhanh hay chậm còn được quyết định bởi yếu tố thời tiết. Nếu không muốn bị tiết trời cản trở tiến độ thi công, bạn cần xem xét điều kiện thời tiết trong khoảng 1 tuần. Chỉ nên tiến hành công việc khi trời khô ráo, không mưa. Bởi lẽ, nếu đang thi công chống thấm mà gặp nước mưa hay ẩm ướt, công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực dẫn tới trì trệ, mất thời gian.

  • Đàm phán với đơn vị thi công

Một số đơn vị thi công thường nhận nhiều dự án cùng một lúc. Theo đó, họ se ưu tiên những dự án mang tính khẩn thiết do khách hàng yêu cầu. Thế nên, đừng quên thỏa thuận về thời gian hoàn thành công trình nếu bạn muốn việc chống thấm diễn ra nhanh chóng.

Với những tư vấn được chia sẻ ở trên, bạn chỉ cần áp dụng đúng và đủ thì tiến độ thi công chống thấm nhà vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh yếu tố thời gian, bạn cũng nên “để ý” tới chất lượng công trình. Tránh trường hợp “nhanh nhưng ẩu” gây ra các hậu quả sau này.

Trần Quang là đơn chị chuyên thi công, xử lý các sự cố liên quan đến chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, trần nhà. Liên hệ ngay 0934720660 (Trần Quang) để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm